Cách xóa thư đã gửi trong gmail

     

Trong quá trình sử dụng Gmail, có tương đối nhiều khi chúng ta gửi nhầm liên hệ, gửi thiếu hụt văn bản,… bạn muốn hủy thỏng, đem lại tin nhắn đã gửi nhằm triển khai xong thư cùng gửi lại tuy nhiên băn khoăn làm cầm như thế nào. Sforums.vn vẫn trả lời bạn biện pháp bỏ thỏng vẫn gửi trong Gmail cực kỳ bổ ích.

Bạn đang xem: Cách xóa thư đã gửi trong gmail

Để bỏ tlỗi vẫn gửi vào Gmail các bạn nên nhảy tính năng Undo Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail tài năng này không được bật, chính vì như thế những thư bạn gửi trước lúc kích hoạt thiên tài Undo thì các các bạn sẽ chẳng thể bỏ tlỗi vị thư đó đã được gửi đến vỏ hộp tlỗi đến của tín đồ dấn.

*

Tính năng Unbởi Send này thực tế là trì hoãn thời gian gửi tlỗi thực tiễn thêm một vài giây để những chúng ta cũng có thể bnóng bỏ tlỗi trước khi thư của khách hàng thực sự được gửi. Để kích hoạt Unbởi Sover chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Trên thông tin tài khoản Gmail của khách hàng, chúng ta lựa chọn hình tượng hình răng cưa > Cài đặt.

Xem thêm: Cách Làm Món Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng, Cách Làm Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Ngon

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa chọn thời hạn hoàn tác gửi

Bước 3: Chọn Lưu nỗ lực đổi nhằm giữ những tùy chỉnh cấu hình nhưng mà chúng ta vừa thiết lập cấu hình.

*
Lưu cố đổi nhằm giữ các tùy chỉnh nhưng mà bạn vừa thiết lập

Như vậy chúng ta đã bật nhân kiệt trả tác gửi, từ tiếng nếu như chúng ta gửi 1 gmail bất kỳ thì đã xuất hiện một pop-up thông báo Đã gửi thư. Hoàn tác. Xem thư nếu còn muốn diệt thỏng chúng ta nhận chọn Hoàn tác (Undo).

Xem thêm: Cách Làm Bim Bim Từ Bột Mì, Cách Làm Bim Bim Bằng Bột Mì Cực Ngon Giòn Rụm

Lưu ý: pop-up thông tin này đã lộ diện trong khoảng thời gian cơ mà các bạn vừa cấu hình thiết lập sinh sống trên bước 2.

*
Khi các bạn gửi 1 email ngẫu nhiên thì sẽ lộ diện một pop-up thông báo

Trên đây là bài viết trả lời bí quyết hủy thỏng đã gửi trong Gmail vô cùng có lợi. vì vậy, chỉ với một vài ba làm việc đơn giản dễ dàng là những bạn đã sở hữu thể bỏ thỏng đang gửi trong khoảng 30s, trường hợp sau 30s khi pop-up mất đi những các bạn sẽ cần thiết diệt tlỗi (trả tác thư) đang gửi trong Gmail được nữa. Vì vậy các bạn vẫn buộc phải cẩn thận trong quá trình gửi tlỗi vào Gmail. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Cách làm