CÁCH KHÓA ẢNH TRÊN FACEBOOK

  -  

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook rất có thể là một điều hay vời. Cơ mà đôi khi chúng ta có thể có hình ảnh bạn hy vọng giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao rượu cồn trong tương lai. Đừng sợ: có nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Cách khóa ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên bên phải.


Bước 2: Xem các bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được chất nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn hy vọng ẩn. Khi chúng ta nhìn qua đều bức ảnh, nếu khách hàng nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di loài chuột qua nó và nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ mẫu thời gian” lặp lại nhiều lần như bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ có tác dụng việc, cho một mức độ nào, mang lại bức ảnh mà bạn đã đính thêm thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không có quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn của những bức ảnh bởi vì bạn không hẳn là trong những người cài đặt lên chúng. Do vậy, ngay lập tức cả khi bạn ẩn bọn chúng từ thời hạn của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được lắp thẻ trong bọn họ vẫn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến cái thời gian của các bạn bằng cách nhấp chuột tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem rất nhiều bức ảnh được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của người sử dụng và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được có thể chấp nhận được trên loại thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các tập ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm vào biểu tượng tải đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được hỗ trợ một số tùy chọn.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh 32 Câu Có Đáp Án, Tailieuxanh

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bạn bè và bạn quen của người tiêu dùng để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn bạn bè hoặc những người dân không khết bạn với chúng ta đều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ hầu hết người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này để ẩn như những album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến cái thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của người sử dụng ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem mọi bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà bạn đặc biệt muốn ẩn. Lựa chọn 1 trong nhị Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa các hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho bốn nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng tải đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Buộc Tóc Phồng Sau Gáy, 5 Cực Dễ Làm Chỉ Trong Nháy Mắt

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn muốn ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bằng hữu và người quen của chúng ta để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn bạn bè hoặc những người không khết các bạn với bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ phần đông người ví dụ người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn để click chuột “Edit” sinh hoạt phía bên nên của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa đam mê của bạn